Cybernum là công ty phần mềm ứng dụng trí tuệ nhân tạo và ứng dụng di động. 

Cybernum luôn hướng đến người dùng, chúng tôi cung cấp ứng dụng di động trên các hệ điều hành Android và IOS. Giúp người dùng tối ưu tiện nghi trong cuộc sống, cybernum tự tin giúp ích người dùng với các ứng dụng miễn phí. Các ứng dụng nổi bật của cybernum như Foyh – Ứng dụng theo dõi và dự đoán chu kỳ kinh nguyệt, Go88 trình duyệt siêu tốc.

Ứng dụng di động trên nền tảng Android của Cybernum 

Chúng tôi có các chuyên gia trong ngành công nghệ thông tin. Làm việc chăm chỉ để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tốt nhất. Các ứng dụng Android của Cybernum là các ứng dụng phục vụ các nhu cầu người dùng như chăm sóc sức khỏe, tiện ích thông minh,… Quy trình hoàn thiện một ứng dụng của chúng tôi luôn đảm bảo từ hiệu suất và tính tương thích với các thiệu bị của người dùng. Ngoài ra việc tuân thủ các chính sách của google luôn là điều quan trọng và được tuân thủ trong các ứng dụng của Cybernum . Dữ liệu người dùng luôn được ưu tiên bảo vệ và bảo lưu.

Chính sách bảo mật dữ liệu người dùng

Chúng tôi ưu tiên bảo vệ dữ liệu người dùng. Tuân thủ chính sách của google và các nền tảng khác. Cybernum không thu thập trái phép bất kỳ dữ liệu nào của người dùng.  Ngoài ra các chuyên gia hàng đầu trong ngành bảo mật luôn chăm chỉ làm việc giúp bảo vệ dữ liệu người dùng được tối ưu nhất.

Cybernum là công ty được cấp phép hoạt động tại việt nam do bộ công thương cấp phép

Cybernum là công ty phần mềm được cấp phép hoạt động do bộ công thương việt nam cấp phép. Vị trí trụ sở của Cybernum  nằm tại địa chỉ  Ng. 193 Phú Diễn, Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.
Số điện thoại liên hệ: +84896.973.583
Email: [email protected]

facebook

youtube