Hướng Dẫn Tải Trình Duyệt Go88 Về Máy Tính Nhanh Nhất

Go88 là một trình duyệt được đánh giá là có tốc độ duyệt web nhanh và có giao diện thân thiện với người dùng. Tuy nhiên có nhiều thiết bị hiện nay không tích hợp sẵn trình duyệt này, do đó người dùng phải tải trình duyệt Go88 mới có thể sử dụng được. Sau đây Cybermum sẽ hướng dẫn bạn tải trình duyệt Go88 trên máy tính và điện thoại di động nhé.

Hướng dẫn tải trình duyệt Go88 trên hệ điều hành Windows

Ở các hệ điều hành, đặc biệt là Windows thì bạn cần phải chọn phiên bản phù hợp để tương thích với hệ điều hành đang sử dụng nhé. Thông thường, trang chủ của Google Go88 sẽ đưa ra phiên bản tương thích với máy tính của bạn. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý kiểm tra lại phòng trường hợp tải không thành công nhé.

Để tải trình duyệt Go88 trên hệ điều hành Windows thì bạn cần thực hiện qua 3 bước sau

Bước 1: Truy cập vào đường link tải trình duyệt Go88 => Chọn “Tải xuống Go88” để tải về máy tính. 

Hướng dẫn tải trình duyệt Go88 trên hệ điều hành Windows

Bước 2: Tìm mũi tên đi xuống ở góc phải trên cùng màn hình và mở file

Bước 3: Sau khi mở file, bạn sẽ được hỏi là có muốn cài đặt file không “Do you want to run this file” => click “Run” để hoàn tất cài đặt. 

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể tải trình duyệt Go88 trên máy tính Windows rồi đấy. Lưu ý rằng lúc tải không ngắt wifi hay tắt máy giữa chừng để tránh phải tải lại từ đầu.

Thiết lập Go88 làm trình duyệt mặc định trên Windows

Đối với trên Windows 10

Bước 1: Chọn menu Cửa sổ Windows trên máy tính của bạn => “Cài đặt” 

Bước 2: Chọn “Ứng dụng” => sau đó chọn “Ứng dụng mặc định”

Bước 3: TIếp theo chọn mục “Trình phát Web”

Bước 4: Bước cuối cùng là chọn Go88 làm trình duyệt mặc định của bạn (Mặc định Microsoft Edge).

Thiết lập Go88 làm trình duyệt mặc định trên Windows 10

Đối với Windows 8 trở xuống

Bước 1: Chọn Cửa sổ Windows trên máy tính của bạn => Chọn “Control Panel”.

Bước 3: Chọn “Programs” => “Default Programs” => Set your default programs

Bước 4: Ở phía bên trái, bạn chọn Google Go88

Bước 5: Click Set this program as default > Nhấp vào OK là có thể cài đặt thành công.

Hướng dẫn tải trình duyệt Go88 trên MacOS

Đối với những Macbook đời khá xa về trước thì bạn sẽ phải qua bước yêu cầu hệ thống để sử dụng Go88. Còn nếu là những dòng máy vài năm trở lại đây thì bạn chỉ việc click link và tải trình Go88 về máy.

Các bước tải về Macbook sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập đường link tải trình duyệt Go88

Ở bước này bạn vẫn cần lưu ý là không để mất wifi hay tắt máy khi đang tải nhé. 

Bước 2: Sau khi tải xong tệp sẽ có định dạng Go88.dmg. Click vào để mở và chạy tệp, tiếp theo di chuyển file vào Application

Bước 3: Mở trình duyệt Go88 bằng cách click vào biểu tượng Go88 để sử dụng. 

Thiết lập Go88 làm trình duyệt mặc định trên Macbook

Ngoài ra, nếu bạn muốn cài đặt Go88 làm trình duyệt mặc định cho Macbook của mình thì bạn có thể thực hiện các thao tác sau đây:

Bước 1: Trước tiên, người dùng truy cập vào “System Preferences” (Tùy chọn hệ thống) tại biểu tượng hình quả táo góc trái màn hình. Hoặc bạn cũng có thể vào Menu => chọn biểu tượng hình bánh răng.

 

Thiết lập Go88 làm trình duyệt mặc định trên Macbook

Bước 2: Chọn mục General tại cửa sổ System Preferences.

Bước 3: Tìm kiếm mục Default web browser và tick vào ô vuông đằng trước logo Go88 để thiết lập làm trình duyệt mặc định. 

Việc thiết lập làm trình duyệt mặc định sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian kha khá nếu yêu thích Go88 đấy. Khi đã cài trình duyệt mặc định rồi thì khi bạn nhấp vào liên kết hay lối tắt URL nào nó cũng sẽ chuyển trực tiếp sang mở bằng Go88. Do đó nó cũng giúp bạn tiết kiệm không gian làm việc trên máy tính của mình. 

Gỡ cài đặt Google Go88 trên Macbook

Khác với Windows, việc gỡ một ứng dụng nào đó trên Macbook sẽ tốn nhiều bước hơn và khá phức tạp. Để gỡ cài đặt trình duyệt Go88 thì có nhiều cách, dưới đây Cybermum sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ ứng dụng nhanh nhất thông qua Go.

Bước 1: Trên thanh menu của Macbook ở phía trên màn hình, bạn chọn “Go” => sau đó cuộn xuống chọn “Applications”

Bước 2: Khi giao diện mở ra, bạn tìm biểu tượng của Google Go88. Sau đó bạn click chuột phải vào biểu tượng đó, chọn “Move to trash” để chuyển ứng dụng đến thùng rác. 

Bước 3: Ấn vào biểu tượng thùng rác, click chuột phải vào biểu tượng ứng dụng và chọn “Delete Immediately” để xóa hoàn toàn ứng dụng ra khỏi máy. 

Hướng dẫn download và cài đặt trình duyệt Go88 trên điện thoại 

–       Tải trên điện thoại Android

Tải trình duyệt Go88 trên điện thoại thì sẽ dễ hơn, với việc bạn chỉ cần vào Google Play => Tìm kiếm từ khóa “ Go88” tại thanh tìm kiếm => Nhấn “Cài đặt” và chờ tải trình duyệt về.

–       Tải trên điện thoại IOS

Tương tự với các tải trên điện thoại Android, bạn cũng chỉ cần truy cập vào “chợ ứng dụng” App Store => Tìm kiếm từ khóa “Google Go88” tại thanh tìm kiếm => Nhấn “Cài đặt” và chờ tải trình duyệt về.

Như vậy, với bài hướng dẫn trên đây của Cybermum là bạn có thể tiến hành tải trình duyệt Go88 trên các thiết bị và trên hệ điều hành Android cũng như IOS rồi đấy. Chúc bạn có trải nghiệm vui vẻ với trình duyệt Google Go88 nhé!